Giới thiệu

trangchu:;top:;bottom:;trai:;phai:;TrangDanhMuc:;TrangChiTiet:;Canonical:;SiteMap:;-cauhinhseo-

Công Ty TNHH Sản Xuất Tín Đạt được thành lập với mục tiêu đưa ra các giải pháp cho khách hàng về sản phẩm Bulon, ốc vít, phụ kiện cơ khí …

Trong những năm qua, Công Ty TNHH Sản Xuất Tín Đạt đã khẳng định được năng lực, uy tín, thương hiệu là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất, chế tạo và kinh doanh sản phẩm: Bulông, đai ốc, ty ren, bulon neo... tại Việt Nam. Với các chất liệu Inox 316, inox 304, 201, Gr 8.8, Gr 10.9, ….

Các sản phẩm do Công ty cung cấp, chế tạo đã có mặt trên rất nhiều công trình trọng điểm của đất nước. Đặc biệt, Công ty chúng tôi còn mở rộng thị trường xuất khẩu sang Lào, Campuchia và một số quốc gia khác trong khu vực.

Để phát triển hơn nữa, chúng tôi đã và đang thúc đẩy các mối quan hệ và hợp tác với các đối tác cung cấp (Đức, Thụy Điển, Hàn Quốc, Taiwan, Ấn Độ …) nhằm tìm ra các giải pháp tối ưu cùng với giá thành tốt nhất cho khách hàng.

Sản phẩm đa dạng về chủng loại và chất liệu, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm. Quý khách hàng sẽ hoàn toàn hài lòng khi đến với chúng tôi!